HỌC VIỆN THƯƠNG HIỆU PLATO

Học viện Thương hiệu Plato được thành lập với mong muốn trở thành địa chỉ tin cậy, chuyên sâu về đào tạo thương hiệu và những phân ngành marketing liên quan đến thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam. Tên thương hiệu Plato thể hiện khát vọng của những người sáng lập muốn xây dựng một Học viện thương hiệu kiểu mẫu theo đuổi đến tận cùng các giá trị về sự Uyên bác của tri thức, Chính trực về hành vi và Truyền cảm hứng trong mối tương tác với các học viên.

Ngày đăng: 17-06-2016

1,211 lượt xem

 

Học viện Thương hiệu Plato được thành lập với mong muốn trở thành địa chỉ tin cậy, chuyên sâu về đào tạo thương hiệu và những phân ngành marketing liên quan đến thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam.

Tên thương hiệu Plato thể hiện khát vọng của những người sáng lập muốn xây dựng một Học viện thương hiệu kiểu mẫu theo đuổi đến tận cùng các giá trị về sự Uyên bác của tri thức, Chính trực về hành vi và Truyền cảm hứng trong mối tương tác với các học viên

Học viện thương hiệu Plato được thành bởi 2 chuyên gia:

1. Ông Nguyễn Đức Sơn - Managing Director of Richard Moore Associates: Ông là chuyên gia Chiến lược thương hiệu được đào tạo chuyên sâu bài bản về quản trị thương hiệu.

 

2. Ông Phạm Đình Nguyên - Ceo Phindeli Coffe : Ông Phạm Đình Nguyên là Chủ tịch Công ty PhinDeli với câu chuyện nổi tiếng về gây dựng danh tiếng một thương hiệu Việt ở thị trường nước ngoài. 

 

Các khóa học của học viện Plato

  • Sustainable Branding by International standard: Khoá huấn luyện Xây dựng Thương hiệu bền vững theo chuẩn Quốc tế.
  • Actionable Marketing: Actionable Marketing sẽ mang đến cho bạn những kiến thức, kỹ năng, cảm hứng và kinh nghiệm cần thiết để xây dựng một kế hoạch hành động Marketing thực tiễn nhất!
  • Copywriting to Win Customers: Khóa học Copywriting to Win Customers giúp người học biết cách thôi miên khách hàng từ ý tưởng đến ngôn từ.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha