Kinh Doanh Online

Toàn cảnh kinh doanh online từ A-Z . Hướng dẫn chi tiết qui trình từng bước để bạn triển khai xây dựng hệ thống kinh doanh online hiệu quả. Từ xây dựng website, chạy quảng cáo, vận hành hệ thống kinh doanh online 1 người.

 • Mở rộng THƯƠNG HIỆU bằng MẠNG XÃ HỘI trong kinh doanh online

  26-09-2016 // 1,194 lượt xem

  Thương hiệu là yếu tố hầu như không thể thiếu đối với mọi sản phẩm dịch vụ trên thị trường. Nhiều doanh nghiệp và chủ kinh doanh onine đang thực hiện nhiều chiến dịch marketing nhằm tăng độ nhận diện thương hiệu. Trong số đó, mở rộng thương hiệu bằng mạng xã hội là 1 cách hữu hiệu để đạt được mục tiêu đó. Thông qua tối ưu hóa mạng xã hội, việc đưa thương hiệu đến với khách hàng tiềm năng ở mọi tầng lớp xã hội không còn là điều quá xa vời.

  Chi tiết →

 • 6 chiến lược SEO THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ đơn giản và hiệu quả

  23-09-2016 // 1,977 lượt xem

  Chiến lược SEO đóng vai trò quan trọng trong sự thành bại của thương mại điện tử. Để đạt được sự thành công thì chiến lược SEO thương mại điện tử phải phù hợp cũng như phải được áp dụng đúng cách. Vậy có những chiến lược SEO thương mại điện tử đơn giản nhưng hiệu quả nào mà ta có thể áp dụng cho việc kinh doanh của mình?

  Chi tiết →

 • TĂNG TRAFFIC bằng quảng cáo PPC (PAY PER CLICK) như thế nào?

  22-09-2016 // 1,099 lượt xem

  Lượng traffic vào website cao, tỷ lệ chuyển đổi tốt và tìm được khách hàng tiềm năng tương tác với doanh nghiệp chính là điều mà bất kỳ ai khi kinh doanh online đều mong muốn. Tăng traffic bằng quảng cáo PPC sẽ giúp bạn dẫn được lượng traffic chất lượng về trang web của mình và phát triển kinh doanh tối đa.

  Chi tiết →

 • 7 cách tạo dựng THÔNG ĐIỆP THƯƠNG HIỆU trong KINH DOANH ONLINE

  20-09-2016 // 1,548 lượt xem

  Ngày nay, kinh doanh online đang dần phát triển mạnh và thành công là điều mọi người đều mong muốn. Để đạt được thành công trong kinh doanh online thì có rất nhiều việc cần phải thực hiện, và một trong số đó là tạo dựng thông điệp thương hiệu hấp dẫn. Vậy phải làm cách nào để tạo dựng thông điệp thương hiệu trong kinh doanh online hiệu quả?

  Chi tiết →

 • Xu hướng VIDEO MARKETING trong KINH DOANH ONLINE 2016

  09-09-2016 // 1,063 lượt xem

  Bên cạnh các hình thức visual content (nội dung thị giác) đem lại kết quả rất khả quan mà các nhà làm marketing đã và đang tập trung khai thác, thì video marketing trong kinh doanh online chính là hình thức đang ngày càng trở nên rất “hot” trong năm 2016.

  Chi tiết →

 • Xây dựng CHIẾN LƯỢC là phải biết nói "KHÔNG"

  07-09-2016 // 2,409 lượt xem

  Từ xây dựng chiến lược đến thực hiện chiến lược là cả một quá trình. Làm thế nào để chiến lược được thực hiện thành công là câu hỏi mà nhà quản trị lẫn nhân viên trong công ty đều quan tâm. “Xây dựng chiến lược là phải biết nói không”? Vậy, nói không với ai và nói không như thế nào mới đem lại hiệu quả?

  Chi tiết →

 • 4 chiến thuật LINK BUILDING THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ cực hiệu quả năm 2016

  29-08-2016 // 2,656 lượt xem

  Link Building chưa bao giờ là lỗi thời đối với hoạt động SEO cho dù bạn đang kinh doanh online theo kiểu nào. Đặc biệt, Link Building trong thương mại điện tử cần những chiến thuật nhất định để mang lại thành công nhìn thấy được cho cửa hàng online của bạn.

  Chi tiết →

 • CRO và TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG có liên quan như thế nào?

  27-08-2016 // 1,526 lượt xem

  Làm sao để tăng CRO là một trong những mấu chốt quan trọng giúp website của bạn thu hút thật nhiều lượt truy cập và gia tăng doanh số bán hàng. Và tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi bằng trải nghiệm người dùng là cách đơn giản nhưng đem lại kết quả cực kỳ khả quan.

  Chi tiết →

 • SEO: Làm sao để chuyển từ LINK BUILDING sang LINK EARNING?

  26-08-2016 // 30,931 lượt xem

  Link Earning là gì? Tại sao bạn phải chuyển từ Link Building sang Link Earning? Có rất nhiều điều ẩn giấu trong thuật ngữ này mà bạn nên khám phá để cải thiện và phát triển mạnh mẽ hệ thống kinh doanh online của mình.

  Chi tiết →

 • 10 sự thật BẤT NGỜ về CRO trong kinh doanh online

  25-08-2016 // 1,536 lượt xem

  CRO là một khái niệm quen thuộc đối với những nhà kinh doanh online. Tuy nhiên, bạn đã thực sự hiểu rõ tất tần tật những kiến thức liên quan đến khái niệm này? Những sự thật về CRO trong kinh doanh online mà bài viết đề cập đến sẽ đem lại cho bạn những góc nhìn mới mẻ hơn cũng như một số lưu ý cần thiết để áp dụng vào kinh doanh online.

  Chi tiết →

 • 5 CHIẾN LƯỢC xây dựng LÒNG TIN qua email hiệu quả

  23-08-2016 // 1,581 lượt xem

  Nếu email được xem là công cụ tiếp cận khách hàng hiệu quả thì gửi email sao cho tỉ lệ tương tác giữa bạn và người dùng thật cao chính là “nghệ thuật” mà nhà làm marketing nào cũng cần nắm rõ. Và nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì đây chính là chìa khóa để việc kinh doanh online qua email của bạn dễ đi đến thành công.

  Chi tiết →