Kinh Doanh Online

Toàn cảnh kinh doanh online từ A-Z . Hướng dẫn chi tiết qui trình từng bước để bạn triển khai xây dựng hệ thống kinh doanh online hiệu quả. Từ xây dựng website, chạy quảng cáo, vận hành hệ thống kinh doanh online 1 người.

 • 9 CHIÊU BÁN HÀNG TẾT 2017

  01-12-2016 // 3,785 lượt xem

  Tết là giai đoạn nước rút cuối cùng để tăng doanh số bán hàng trong năm. Năm 2017, tết sẽ đến vào tháng 1, sớm hơn 2016, vì vậy ngay từ bây giờ hãy chuẩn bị chiến lược bán hàng tết.Bên dưới là những chiến lược kinh doanh dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong dịp tết 2017.

  Chi tiết →

 • 6 công cụ tạo INFOGRAPHIC đơn giản cho người chưa biết gì

  02-11-2016 // 4,315 lượt xem

  Những công cụ tạo Infographic đơn giản cực dễ làm sẽ giúp bạn cho ra đời những Infographic chất lượng mà không cần phải kỳ công sử dụng các phần mềm thiết kế ảnh phức tạp.

  Chi tiết →

 • [Infographic] 10 dạng VISUAL CONTENT tuyệt vời trong KINH DOANH ONLINE

  28-10-2016 // 1,403 lượt xem

  Visual content trong kinh doanh online là yếu tố rất quan trọng giúp bạn thu hút khách hàng. 10 dạng visual content tuyệt vời trong kinh doanh online nếu biết cách áp dụng, bạn sẽ phải ngạc nhiên vì kết quả mà nó mang lại.

  Chi tiết →

 • Bán hàng kỹ thuật số bằng CONTENT MARKETING là gì?

  27-10-2016 // 1,301 lượt xem

  Nếu bạn muốn trở nên thành công trong việc bán hàng kỹ thuật số, thì content marketing chắc chắn sẽ rất là quan trọng đối với bạn. Và những lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn trong việc bán hàng kỹ thuật số bằng content marketing hiệu quả.

  Chi tiết →

 • Các chiến lược cho QUẢNG CÁO VÀ MARKETING trong kinh doanh online

  24-10-2016 // 2,168 lượt xem

  Quảng cáo và marketing khá quan trọng trong kinh doanh online vì nếu thực hiện đúng, bạn có thể lôi kéo rất nhiều khách hàng. Trong những khách hàng đó, còn có thể có những khách hàng đã từng trước đó truy cập váo trang web của bạn. Những chiến lược sau đây sẽ cho bạn một cái nhìn rõ hơn cũng như hướng dẫn bạn đúng cách.

  Chi tiết →

 • [Infographic] CHIẾN LƯỢC MARKETING cho doanh nghiệp nhỏ trong KINH DOANH ONLINE

  20-10-2016 // 1,671 lượt xem

  Qua những số liệu thống kê trong infographic này, bạn có thể tìm ra cho mình những yếu tố tác động, những hình thức marketing nào đem lại hiệu quả nhất cho chiến lược marketing cho doanh nghiệp nhỏ của mình khi kinh doanh online.

  Chi tiết →

 • Cách sử dụng CONTACT MANAGEMENT Trong KINH DOANH ONLINE

  19-10-2016 // 1,156 lượt xem

  Kinh doanh online gắn liền với việc bạn phải tương tác và làm việc với khách hàng qua thế giới ảo. Kể cả những thông tin và data của các visitor, khách hàng như contact cũng được thu thập và quản lý trực tuyến. Tuy nhiên, việc quản lý công việc kinh doanh online sẽ gặp khó khăn nếu như thông tin khách hàng trở nên lộn xộn và phức tạp khi chưa được thu thập, lưu trữ và quản lý đúng cách. Do đó, cần biết cách sử dụng Contact Management trong kinh doanh online để tổ chức list visitor và khách hàng nhằm tạo lập và nuôi dưỡng mối quan hệ lâu dài với họ, đem lại hiệu quả kinh doanh tối ưu.

  Chi tiết →

 • WEB ANALYTICS (phân tích web) trong KINH DOANH ONLINE (Video)

  17-10-2016 // 946 lượt xem

  Kinh doanh online ngày nay đang là xu thế toàn cầu vì tương đối dễ dàng để có thể khởi nghiệp. Tuy nhiên, nếu không nắm rõ các kĩ thuật, công cụ khi kinh doanh thì rất khó để trụ vững hay gặt hái được thành công. Đặc biệt trong số đó chính là theo dõi và hiểu rõ các hoạt động của visitor trên trang web của bạn. Thay vì chỉ chăm chú vào các công cụ khác, thì công cụ web analytics trong kinh doanh online cũng mang lại hiệu quả hơn rất nhiều vì trang web chính là bộ mặt và là “sân chơi” chính của kinh doanh online, do đó bạn cần phải phân tích kĩ các động thái trên trang web của mình qua các data thu thập để từ đó đưa ra những hành động hồi đáp chính xác và hiệu quả nhất.

  Chi tiết →

 • 5 lý do khiến chiến dịch PPC thất bại trong KINH DOANH ONLINE

  14-10-2016 // 1,079 lượt xem

  Có nhiều cách để thực hiện marketing online ít tốn kém vẫn mang lại hiệu quả tốt hơn nhiều so với cách làm truyền thống, Một trong những phương pháp được cho là hiệu quả là chiến dịch PPC trong kinh doanh online. Nhưng nếu bạn không có kiến thức, không có nhiều kinh nghiệm để thực hiện cách này, bạn sẽ bỏ rất nhiều thời gian và tiền bạc vô ích. Dưới đây là những kinh nghiệm tuyệt vời nếu bạn đang muốn làm marketing online.

  Chi tiết →

 • Cá nhân hóa CONTENT trong KINH DOANH ONLINE như thế nào đế thu hút khách hàng? (Video)

  13-10-2016 // 1,228 lượt xem

  Kinh doanh online ngày nay đang trở nên vô cùng phổ biến vì bắt đầu nó không có nhiều trở ngại. Tuy nhiên, nếu không am hiểu về các kĩ thuật, công cụ khi kinh doanh thì dần về sau sẽ gặp không ít khó khăn. Đặc biệt trong số đó chính là content hướng đến khách hàng được hiển thị hằng ngày trên trang web của bạn. Thay vì nội dung chung chung, cá nhân hóa content trong kinh doanh online sẽ mang lại hiệu quả hơn rất nhiều vì bạn đã nhắm đến đúng người, đúng nhu cầu và đúng lúc. Tuy nhiên, để có thể theo dõi và phân tích được hành vi của các visitor, các bạn cần được trang bị và nắm được những kĩ thuật cơ bản mà chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn ngay sau đây.

  Chi tiết →

 • SEO hiệu quả bằng CONTENT MARKETING

  12-10-2016 // 1,393 lượt xem

  Ngày nay, chúng ta có thể thấy mô hình kinh doanh online không còn gì xa lạ. Luôn có những trang quảng cáo, lời mời chào khách hàng xuất hiện trên khắp các trang báo mạng. Đồng nghĩa với tính cạnh tranh cao. Nhưng với tần suất xuất hiện quá nhiều quảng cáo với cùng một cách thức, sẽ khiến khách hàng bị bội thực. Họ không chú ý tới content marketing của bạn trừ khi bạn thật sự nổi bật và thật khác lạ. Vậy làm thế nào để có thể SEO hiệu quả bằng content marketing và đạt được kết quả tốt nhất? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc đó.

  Chi tiết →

 • QUẢNG CÁO OFFLINE cho DOANH NGHIỆP ONLINE như thế nào?

  11-10-2016 // 1,187 lượt xem

  Đối với doanh nghiệp online cũng như offline, quảng bá doanh nghiệp cần sử dụng tốt tất cả các phương pháp để đưa sản phẩm đến khác hàng, bất kể là lĩnh vực nào. Vậy có những cách hiệu quả nào để quảng cáo offline cho doanh nghiệp online?

  Chi tiết →

 • Cách thức bắt đầu KINH DOANH ONLINE trên AMAZON không cần dùng đến kĩ thuật (Video)

  10-10-2016 // 28,831 lượt xem

  Kinh doanh online ngày càng nở rộ trên toàn thế giới. Các cơ hội kinh doanh online trên những trang web sẵn có như kinh doanh trên Amazon đang thu hút sự quan tâm của nhiều người. Bắt đầu kinh doanh online trên amazon thật ra không khó như bạn nghĩ, điều quan trọng là phải chọn được sản phẩm được khách hàng đón nhận và phù hớp với điều kiện bản thân, tất cả những vấn đề còn lại đã có Amazon hỗ trợ, sẽ không có bất kì những yêu cầu công nghệ kĩ thuật nào vượt quá kiến thức của bạn.

  Chi tiết →

 • 4 bí quyết REMARKETING hiệu quả giúp bạn luôn đứng vững trong lòng khách hàng

  05-10-2016 // 1,627 lượt xem

  Để tiếp cận và có được sự chú ý của khách hàng là cả một quá trình, và để khách hàng sau lần mua đầu tiên, vẫn luôn nhớ đến bạn cho những lần mua hàng kế tiếp, điều đó cần rất nhiều nỗ lực, những bí quyết remarketing hiệu quả dưới đây sẽ giúp bạn làm được điều đó dễ dàng hơn.

  Chi tiết →

 • LEAD SCORING là gì và cách sử dụng? (Video)

  04-10-2016 // 1,841 lượt xem

  Trong vô số đối tượng lướt qua trang web của bạn mỗi ngày, thật khó để biết từng lead (khách hàng) có giá trị thế nào với việc kinh doanh của bạn và những hoạt động của họ có ảnh hưởng thế nào, cần được chăm sóc ra sao. Lead scoring trong kinh doanh online là sự lựa chọn hoàn hảo. Nó giúp bạn nắm bắt nhu cầu của khách hàng, biết họ đang làm gì từ đó chấm điểm các hoạt động theo từng tiêu chí, nhóm gộp và thông báo khách đối tượng đã đủ điểm đến cho bộ phận sale, từ đó không một cơ hội kinh doanh nào vụt khỏi tầm tay của bạn.

  Chi tiết →

 • 5 yếu tố thành công của VIRAL VIDEO trong KINH DOANH ONLINE

  03-10-2016 // 1,453 lượt xem

  Bạn có bao giờ xem và chia sẻ một video với nội dung thật ý nghĩa hoặc thú vị từ thương hiệu nào đó chưa? Nếu có, bạn sẽ cần phải xem qua 5 yếu tố sau đây để biết được quá trình tạo nên một chiến lược viral video trong kinh doanh online thành công như thế nào.

  Chi tiết →

 • Cách sử dụng MARKETING TỰ ĐỘNG trong KINH DOANH ONLINE

  30-09-2016 // 1,859 lượt xem

  Kinh doanh online tuy không quá phức tạp về mặt vật chất nhưng lại đặt nặng về kỹ thuật thông tin hiện đại, tiêu biểu là digital marketing. Tuy nhiên, nếu các chiến dịch, hoạt động của marketing được thực hiện thủ công thì khó lòng bạn có thể bao quát được tất các các quy trình, thậm chí tốn thời gian và chi phí. Marketing tự động trong kinh doanh online xuất hiện như một giải pháp lâu dài và tỏ ra hiệu quả trong khâu sắp xếp và đo lường các hoạt động marketing, tự động hóa hầu hết các quy trình và tương tác với người dùng, từ đó đem lại hiệu quả kinh doanh mà không tốn nhiều thời gian, tiền bạc.

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn thiết lập EMAIL MARKETING với MAILCHIMP (Video)

  29-09-2016 // 2,730 lượt xem

  Thói quen mua sắm online của khách hàng ngày nay càng được thể hiện rõ nét. Nhờ đó, chúng ta có thể chủ động hơn trong việc tiếp cận, sử dụng các công cụ online để giao tiếp và quản lý khách hàng, trong đó có mailchimp - một ứng dụng tuyệt vời giúp bạn thu thập email khách hàng, tạo list email để từ đó giao tiếp với khách hàng hiệu quả hơn. Dưới đây, chúng tôi xin hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách thiết lập email trong kinh doanh online với những tính năng thú vị và vô cùng hữu ích.

  Chi tiết →

 • 10 sự thật về QUALITY SCORE trong GOOGLE ADWORDS

  28-09-2016 // 1,186 lượt xem

  Ngày nay, kinh doanh online đang dần phát triển mạnh và thành công là điều mọi người đều mong muốn. Quảng cáo là một trong những điều quan trọng giúp đem khách hàng đến với chúng ta và lợi nhuận được tạo ra phụ thuộc rất nhiều vào điều này. Sử dụng cách quảng cáo trên kết quả tìm kiếm của Google đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết và Quality Score có ảnh hưởng lớn đến thứ tự xuất hiện quảng cáo. Chúng ta cần biết những sự thật về Quality Score trong Google Adwords để điều chỉnh cho thứ hạng của mình ở cao hơn.

  Chi tiết →

 • 7 bước để KINH DOANH ONLINE hiệu quả trên INSTAGRAM

  27-09-2016 // 1,262 lượt xem

  Ngày nay, kinh doanh online trên Instagram đang dần phát triển mạnh và thành công là điều mọi người đều mong muốn. Để kinh doanh online hiệu quả trên Instagram thì có rất nhiều việc cần phải thực hiện. Vậy phải làm cách nào để kinh doanh online hiệu quả trên Instagram?

  Chi tiết →