4 bí quyết REMARKETING hiệu quả giúp bạn luôn đứng vững trong lòng khách hàng

Để tiếp cận và có được sự chú ý của khách hàng là cả một quá trình, và để khách hàng sau lần mua đầu tiên, vẫn luôn nhớ đến bạn cho những lần mua hàng kế tiếp, điều đó cần rất nhiều nỗ lực, những bí quyết remarketing hiệu quả dưới đây sẽ giúp bạn làm được điều đó dễ dàng hơn.

Ngày đăng: 05-10-2016

1,569 lượt xem

Xa mặt cách lòng. Chắc chắn, bạn đã từng nghe câu này nhưng bạn đã bao giờ xem xét việc nhìn thấy, và gặp lại nhiều lần quan trọng như thế nào trong một thế giới kỹ thuật số tràn ngập với những thông điệp từ tin nhắn, memes như thế này chưa?

Đó là lý do tại sao remarketing (tiếp thị lại) mạnh mẽ như vậy - nó cho phép bạn tiếp cận người dùng đã tương tác với thương hiệu của bạn và nhắc họ nhớ về sự hiện diện của bạn.

Đừng bao giờ quên tầm quan trọng của việc cung cấp các thông điệp đúng ngữ cảnh liên quan, đến đúng người vào đúng thời điểm. Nó sẽ làm cho người dùng luôn nhớ đến thương hiệu của bạn, tin nhắn của bạn ... những gì bạn đại diện.

Và bạn sẽ là người đầu tiên trong tâm trí người dùng khi họ đưa ra quyết định mua hàng. Dưới đây chúng tôi liệt kê 4 bí quyết remarketing hiệu quả nhất giúp thương hiệu của bạn luôn trong tầm mắt, tâm trí và những lời nhắn gây ấn tượng mạnh.Tại sao remarketing quan trọng? (Stats):

 • Một trong năm nhà tiếp thị hiện nay có một ngân sách riêng cho remarketing (tiếp thị lại) (DIGIDAY).

 • Ba mươi phần trăm người tiêu dùng có phản ứng tích cực hay rất tích cực để quảng cáo retargeted, cùng với 11% những người cảm thấy không thích nó (comScore).

 • Tỷ lệ nhấp chuột trung bình cho quảng cáo hiển thị là 0,07 phần trăm, và nhấp chuột trung bình cho quảng cáo retargeted khoảng 0,7 phần trăm (DIGIDAY).

 • Công ty CPY, Kimberly-Clark nhận được tỷ lệ từ 50 đến cao hơn 60% tỷ lệ chuyển đổi giữa những khách hàng đã được retargeted (DIGIDAY).

 

1. Phân khúc khách hàng

 

 

Một trong những bí quyết remarketing hiệu quả là phân khúc khách hàng.

Một trong những bí quyết remarketing hiệu quả là phân khúc khách hàng.

 

Hãy làm rõ chuyện này ngay từ đầu - tất cả các khách truy cập trang web của bạn là không giống nhau. Vì vậy, hãy ngừng hiển thị các quảng cáo giống nhau đối với mỗi khách hàng. Với remarketing nó chắc chắn cần phân khúc khách hàng của bạn để xác định và hiểu được ý định và hành vi khác nhau của người dùng trang web của bạn. Tạo phân đoạn của mình dựa trên các mục tiêu tiếp thị số của bạn, những mục tiêu kinh doanh và đó là một phần của người mua kênh truy cập người dùng của bạn rơi vào.

Những lời khuyên để làm chủ được phân khúc cao:

 • phân đoạn những mảng của trang web của bạn với lượt truy cập cao nhất (ít nhất 5.000 khách cookie ghé trang) để đảm bảo bạn tối đa hóa lợi nhuận trên đầu tư.

 • Để đảm bảo một danh sách phân khúc mới không chồng chéo lên nhau loại trừ những người đang được nhắm mục tiêu vào các danh sách khác.

 • Lần truy cập là một yếu tố cực kỳ quan trọng khi phân đoạn danh sách - ví dụ, người dùng đã truy cập trang web của bạn và đã xem qua sản phẩm của bạn một vài giờ trước đây có nhiều khả năng để chuyển đổi hơn so với những người đến thăm 2 tuần trước.

 • kết hợp 'like' với 'like' - ví dụ, nếu một khách hàng đã ghé thăm blog của bạn, sau đó bạn có thể đặt mục tiêu lại với họ với những mảng nội dung lớn hơn như bài tường thuật, hội thảo.

hãy tận dụng bí quyết remarketing hiệu quả này để có một chiến lược thật hiệu quả và không lãng phí.

 

2. Tạo ra những lời nhắn hấp dẫn và thu hút click

Những lời nhắn ấn tượng là một trong những bí quyết remarketing hiệu quả.

Những lời nhắn ấn tượng là một trong những bí quyết remarketing hiệu quả.

 

Cho dù bạn đang tiếp thị trên Facebook, Twitter hay Mạng hiển thị của Google, bạn sẽ chỉ có một không gian nhỏ cho banner quảng cáo của bạn để tạo ra một tác động lớn. Do đó, các chiến dịch tiếp thị tốt nhất, sẽ chọn một thiết kế nhỏ gọn với một hình ảnh và thông điệp mạnh mẽ. Cuộc gọi của bạn để có tác dụng thì phải làm việc chăm chỉ để nổi bật trong một không gian nhỏ như vậy nên việc bạn chọn bắt đầu bằng động từ - nó phải được thuyết phục, rõ ràng và súc tích là rất cần thiết.

Bạn cũng cần phải chú ý vào hình ảnh của bạn - tập trung vào việc tạo ra một thiết kế đẹp và mạnh mẽ, những hình ảnh thật nổi bật và dành được sự chú ý của người dùng ngay lập tức. Đơn giản và kích thước là chìa khóa vì vậy hãy nghĩ về màu sắc đậm, các nút “click” lớn và một hình ảnh mạnh mẽ và rõ ràng để chắc chắn có thể thu hút được những ánh mắt. Đừng quên là sáng tạo của bạn phải hoàn toàn hợp ngữ cảnh và có liên quan đến những trải nghiệm của khách hàng của bạn - điều đó có nghĩa rằng các thông điệp retargeted của bạn nên có ý nghĩa từ lần ghé thăm đầu tiên của khách hàng.

 

3. Tối đa hóa các cơ hội bán upsell (gia tăng cho sản phẩm)

 

Bí quyết remarketing hiệu quả: upsell.

Bí quyết remarketing hiệu quả: upsell.

 

Vậy là những nỗ lực tiếp thị của bạn đã được đền đáp và bạn đã có được biến chuyển trong lòng khách hàng? Thật là tuyệt vời - xin chúc mừng nhưng "may mắn" của bạn không phải dừng lại ở đó. Tại sao không tận dụng cơ hội này để thử và bán thêm cho khách hàng mới của bạn? Đây là lúc dùng đến bí quyết remarketing hiệu quả này đây: upsell. Hãy suy nghĩ về nó - nếu bạn đang tiếp thị cho một người sử dụng nó có nghĩa là trước đây họ đã tương tác với thương hiệu của bạn và bây giờ họ đã đầu tư hơn nữa bằng cách phản ứng tích cực với thông điệp của bạn - có thể là thông qua mua hàng hoặc bằng cách tải về một mẫu đơn nào đấy.

Upsell (Bán gia tăng) thông qua tiếp thị đã cho thấy có thể tăng tỷ lệ biến chuyển từ 3-5%. Nhưng làm thế nào để nhận biết đó là một cơ hội để upsell? ví dụ như, khách hàng của bạn đã mua một chiếc xe, sau đó bạn có thể thêm chúng vào một danh sách phân đoạn độc đáo và lại đưa họ vào đối tượng mục tiêu với những thông điệp về phụ tùng xe hơi có liên quan trên các mạng khác nhau (ví dụ, Facebook và Mạng hiển thị của Google).

 

4. Đặt ra một kế hoạch kiểm tra mạnh mẽ

 

Bí quyết remarketing hiệu quả: lên kế hoạch kiểm tra.

Bí quyết remarketing hiệu quả: lên kế hoạch kiểm tra.

 

Một phần lý do tại sao remarketing mạnh mẽ như vậy là vì nó cho phép bạn kiểm tra các tác động của chiến dịch của bạn và thay đổi các yếu tố của chúng theo kết quả mà bạn nhận được. Bạn nên thử nghiệm A / B chiến dịch của bạn cho từng nhóm khách hàng. Tuy nhiên, trước khi bạn bắt đầu thử nghiệm, việc xác định số liệu rõ ràng và đo lường được là điều cần thiết - ví dụ như, bạn có muốn cải thiện tỷ lệ chuyển đổi của bạn lên 15%?

Thử nghiệm không chỉ cho phép bạn kiểm tra những gì có hiệu quả và những gì không mà nó cũng hoạt động như một công cụ nghiên cứu sâu sắc giúp bạn tăng cường sự hiểu biết về hành vi và sở thích của khách hàng. Bạn có thể sử dụng thông tin này để báo cho những bộ phận khác của chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số của bạn - chứ không chỉ riêng chiến lược remarketing của bạn.

Những bí quyết remarketing hiệu quả hàng đầu cho việc kiểm tra Chiến dịch của bạn:

 • Đầu tiên xác định một tập hợp các số liệu đo lường dựa trên các mục tiêu tiếp thị kỹ thuật số của bạn.

 • Sau đó quyết định cách bạn sẽ đo lường chúng như thế nào - ví dụ như, bạn có thể theo dõi những chuyển đổi của bạn trong Google Analytics?

 • Cô lập và kiểm tra chỉ một phần tử trong một thời gian nhất định - ví dụ, làm cho một tinh chỉnh nhỏ với CTA của bạn trong một tuần và đo lường tác động của nó đối với bản gốc.

 • Thử nghiệm có thể giúp bạn lựa chọn các kênh tiếp thị kỹ thuật số tốt nhất để  retarget - giữ một lưu ý về CPC và phạm vi của mỗi chiến dịch để có thể nhìn thấy được những người cung cấp nào có thể cho kết quả tốt nhất cho công việc của bạn.

 • Hãy nhớ rằng đó không chỉ là kiểm tra sự sáng tạo của bạn - hãy thử bản đang thử nghiệm với một ý tưởng hoàn toàn mới để thay thế.

Kết quả remarketing chuyển đổi hơn 400%. Đây là một công cụ thiết yếu trong mỗi bộ công cụ tiếp thị kỹ thuật số. Tìm hiểu cách chúng tôi đang remarketing với bạn và làm thế nào bạn có thể sử dụng chiến thuật mạnh mẽ này để lèo lái cho tầm nhìn cho thương hiệu riêng của mình.

Hãy tận dụng những bí quyết remarketing hiệu quả một cách phù hợp trong trường hợp doanh nghiệp của bạn để có được kết quả tốt nhất nhé!

 

Nguồn: https://digitalmarketinginstitute.com/blog/4-remarketing-tips-will-help-stay-customers-minds

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha