Các chiến lược cho QUẢNG CÁO VÀ MARKETING trong kinh doanh online

Quảng cáo và marketing khá quan trọng trong kinh doanh online vì nếu thực hiện đúng, bạn có thể lôi kéo rất nhiều khách hàng. Trong những khách hàng đó, còn có thể có những khách hàng đã từng trước đó truy cập váo trang web của bạn. Những chiến lược sau đây sẽ cho bạn một cái nhìn rõ hơn cũng như hướng dẫn bạn đúng cách.

Ngày đăng: 24-10-2016

2,132 lượt xem

Remarketing sẽ giúp lôi kéo khách hàng trở lại. Và để thành công trong quảng cáo và marketing trong kinh doanh online thực sự bạn phải am hiểu remarketing.

Hầu như tất cả các nhà tiếp thị đã thành thạo marketing, nhưng họ đã học được cách làm sao dể tận dụng được remarketing chưa? Nó được xem là chiến lược quảng bá hiệu quả nhất hiện nay. Giá trị của nó đến từ khả năng nhắm đến những người đã từng truy cập cập vào trang web nhưng chưa thành khách hàng của trang web đó. Remarketing cho phép bạn kết nối với những người truy cập đó bằng các mẫu quảng cáo mà sẽ khuyến khích họ quay trở lại lần nữa. Những mẫu quảng cáo này có thể được tạo ra bằng nhiều nền hệ thống tạo mẫu quảng cáo, nhưng có vài phương pháp marketing nhất định có thể gia tăng kết quả của nó.  Entrepreneur.com đã chia sẽ 5 chiến thuật đơn giản để chắc chắn rằng là các mẫu quảng cáo làm cho những người đã vào trang của bạn trước đó phải quay trở lại.   

1.  Tiếp thị chéo kênh (Cross-Channel Advertising)

quảng cáo và marketing trong kinh doanh online

Tiếp thị cross-channel là một chiến lược remarketing rất là quang trọng với quảng cáo và marketing trong kinh doanh online.

Tiếp thị Cross-channel giúp một công ty giảm thời gian và công sức cần thiết để trở thành một nhãn hiệu nổi bật, đáng nhớ. Nó cho phép các nhà tiếp thị đặt các mẫu quãng cáo cho những người đã trước khi đó từng truy cập vào trang web của họ thông qua các hệ thống quảng bá.

2. Kết nối với các công cụ Google Analytics.

Các dụng cụ phân tích có sẵn của google sẽ làm cho việc quảng cáo và marketing trong kinh doanh online dễ dàng hơn.

Các dụng cụ phân tích có sẵn của google sẽ làm cho việc quảng cáo và marketing trong kinh doanh online dễ dàng hơn.

Bạn có thể bắt đầu một chiến thuật remarketing bằng cách sử dụng các công cụ Google Analytics. Công cụ này rất là giá trị đối với remarketing bởi vì nó cho phép việc tạo ra danh sách người dùng dựa trên sự phân tích của thái độ của những người đã từng truy cập vào một website.   

3. Seek Out Remarketing for Search  Hãy tìm đến remarketing cho việc tìm kiếm

Remarketing cho việc tìm kiếm giúp bạn định vị được những người truy cập website trước đó khi họ tìm kiếm trên google cho các cụm từ khóa thường được tìm. Nghiên cứu gần đây của Google cho thấy trong tất cả những mẹo cho chiến dịch marketing có liên quan đến chi phí cho một lần thu thập, remarketing là hiệu quả nhất.  

4. Remarket việc kinh doanh thương mại điện tử của bạn

Nó sẽ có thể hơi tốn thời gian và khó cho những công ty thương mại điện tử lớn để phát triển các dãy quảng cáo cho mỗi một sản phẩm của họ. Nhưng với remarketing, các nhà tiếp thị có thể sử dụng cả Google và Facebook để tạo nên một remarketing quảng cáo năng động.

5. Hãy chú ý đến Youtube cho việc remarketing.

Youtube cung cấp nhiều chọn lựa cho cả video và biển quàng cáo. Trong việc chọn giữa những lựa chọn quảng cáo này, nhận ra rằng quảng cáo video làm việc tốt hơn trong việc tôn vinh thương hiệu của bạn, nhưng có ít lượng truy cập vào website hơn. Và biểu ngữ quảng cá thường có xu hướng tạo ra nhiều lượng truy cập website hơn, nhưng lại không tốt trong việc quảng bá bằng video. Cả hai loại quảng cáo của Youtube đều có thể dễ dàng phát triển và biên đạo thông qua Google Adwords, có nghĩa là chúng có thể sử dụng những khán giả có trên Adwords, cùng với những khán giả được tạo ra trong Google Analytics.

Hãy thử sử dụng 5 chiến lược remarketing này để kết nói lại với những người đã từng truy cập và giúp bạn đạt được nhiều thành công trong quảng cáo và marketing trong kinh doanh online.

Nguồn: MDG Advertising

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha