Cách thức bắt đầu KINH DOANH ONLINE trên AMAZON không cần dùng đến kĩ thuật (Video)

Kinh doanh online ngày càng nở rộ trên toàn thế giới. Các cơ hội kinh doanh online trên những trang web sẵn có như kinh doanh trên Amazon đang thu hút sự quan tâm của nhiều người. Bắt đầu kinh doanh online trên amazon thật ra không khó như bạn nghĩ, điều quan trọng là phải chọn được sản phẩm được khách hàng đón nhận và phù hớp với điều kiện bản thân, tất cả những vấn đề còn lại đã có Amazon hỗ trợ, sẽ không có bất kì những yêu cầu công nghệ kĩ thuật nào vượt quá kiến thức của bạn.

Ngày đăng: 10-10-2016

28,419 lượt xem

Trong video này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn bắt đầu kinh doanh online trên Amazon - một dạng kinh doanh mới mang tính cách mạng, mà ở đó mọi người có thể xây dựng công việc kinh doanh tự động có lợi nhuận cực cao từ bất cứ nơi nào trên thế giới chỉ với một chiếc laptop được kết nối internet, và không cần kinh nghiệm có sẵn hay kiến thức công nghệ nào khác. Rất nhiều người trong số các bạn đang xem video này có lẽ đang làm việc toàn thời gian mà có lẽ công việc đó không muốn hoặc thậm chí không cho bạn đủ tự do và thu nhập để làm những điều bạn muốn.

Có lẽ bạn đã thử bắt đầu sự nghiệp riêng của mình, nhưng chưa bao giờ thật sự có thể "khởi được nghiệp", hay có lẽ bạn đã có một sự nghiệp khá thành công và bạn đang tìm kiếm một cách để gia thăng thêm dòng thu nhập mà bạn có thể tự động hóa và đo lường được. Vấn đề là khi bắt đầu kinh doanh online thì khía cạnh công nghệ có thể là một đe dọa thật sự: FTP, domains, hosting, HTML và những thứ rắc rối khác… có thể gây áp đảo tinh thần.

 

Khi bạn đang thử khởi nghiệp đặc biệt là kinh doanh online như bắt đầu kinh doanh online trên Amazon, hầu hết mọi người đang mắc phải sai lầm chết người, họ bỏ hàng năm trời để học những mưu mẹo mới trong marketing ngoài kia để rồi nhanh chóng đánh mất mọi thứ chỉ vì những thay đổi đơn giản. Bạn cần hiểu làm thế nào để xây dựng một công việc kinh doanh lâu dài và bền vững thực sự. May mắn là bạn sẽ tìm thấy điều đó trong chuỗi video này đấy. Nếu không, bạn có thể sẽ lãng phí hàng tháng trời hoặc thậm chí cả năm cho công việc không có hiệu quả gì cả hay nếu tệ hơn với những công việc bạn không thích mà không có sự tự do, thời gian và tiền bạc  - điều mà bạn đã luôn mong muốn.

Vì vậy trong video này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để xây dựng công việc kinh doanh thực sự - bắt đầu kinh doanh online trên Amazon, công việc mà có thể cho bạn nguồn thu nhập lâu dài và sự tự do để bạn sống theo ý thích của mình. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tận dụng sức mạnh của Amazon để có thể bán được những sản phẩm hữu hình thật mà mọi người đang tích cực tìm kiếm ngay bây giờ. Các sinh viên đã theo đuổi những phương pháp này hiện tại đang tạo ra 36 triệu đô la mỗi tháng. Nghe có vẻ thật điên khùng nhưng năm vừa qua, doanh thu trên Amazon đã đạt con số 89 tỉ đô. Chúng ta thậm chí còn chưa làm được gì cả, còn hàng nghìn sinh viên đang tạo ra 10.000, 25.000 50.000 100.000 thậm chí 250.000 đô la và hơn thế nữa mỗi tháng với việc kinh doanh này.

 

Và chúng tôi sẽ cho bạn thấy với hàng triệu sản phẩm bạn có thể bán. Đây là một trong số những cơ hội tuyệt vời nhất trước giờ để bắt đầu kinh doanh online trên Amazon và chúng tôi sẽ dẫn bạn đến với nói ngay. Hãy xem đến cuối video này, chúng tôi sẽ cho bạn một danh sách 20 cơ hội sản phẩm hot bốc khói đang được bán trên Amazon ngay bây giờ. Bây giờ thì mọi người hãy nhìn sơ qua toàn cảnh của dạng kinh doanh này và những thứ liên quan. Sau đó thì trong những video khác chúng ta sẽ dào sâu hơn vào những bí mật của thực hiện nó. Nếu bạn muốn bắt đầu công việc mới theo cách truyền thống,

Bạn cần được cho biết là bạn đang cần: một bản kế hoạch kinh doanh, dự báo dòng tiền, kế hoạch tài trợ, nghiên cứu thị trường, phân tích đối thủ cạnh tranh và hơn thế nữa. Nhưng chúng tôi đã tìm được cách nhanh hơn để bắt đầu kinh doanh online trên Amazon. Nó thật sự khá đơn giản, bạn nhận ra thứ gì đang bán chạy và làm nó tốt hơn một chút, và với một chiến lược marketing tốt hơn. Sử dụng cách tiếp cận đó đã cho phép các sinh viên đi lên từ việc chưa từng xây dựng sự nghiệp nào trước đây. Sự xây dựng công việc kinh doanh đáng giá hàng tỉ đô la.

 

Thật may mắn, amazon khiến nó trở trở nên dễ dàng hơn nhờ việc rõ ràng nói cho bạn biết những sản phẩm bán chạy nhất và khiến nó thật sự dễ dàng để tìm ra sản phẩm để bạn khởi đầu công việc của mình - bắt đầu kinh doanh online trên Amazon. Chọn một sản phẩm, bạn sẽ chọn cho mình một sản phẩm của chính mình được tạo nên cùng chính thương hiệu của bạn. Đây gọi là gắn nhãn cá nhân và nó là một bước rất quan trọng. Tại sao bạn muốn/ cần làm điều đó? Thật ra, cách thức mà Amazon hoạt động đó là, nó có một trang cho mỗi sản phẩm và sau đó sẽ lọc danh sách tất cả những người bán mà đang bán sản phẩm chính xác trên trang đơn lẻ đó và sau đó cho người bán chiến đấu với những người còn lại để giành được quyền bán. Không cần nói cũng biết người thắng thường là những ai đưa ra giá thấp hoặc không có cả lợi nhuận hay là một người bán với sức mua rất lớn như chính bản thân Amazon.

Với sản phẩm gán nhãn riêng tư của riêng bạn, bạn sẽ có trang liệt kê sản phẩm của mình -  nơi bạn là người bán duy nhất của sản phẩm. Bạn có quyền kiểm soát giá cả của mình và quan trọng nhất, có thể xây dựng một thương hiệu bền vững và dài hạn. Nghe có vẻ khó nhằn để bạn bắt đầu kinh doanh online trên Amazon với thương hiệu của riêng mình nhưng nó thật sự đơn giản như bốn bước sau: Kiếm một nhà cung cấp nhãn hàng riêng chi phí thấp chất lượng cao để xem nó đang ở trong quốc gia này hay trong những quốc gia chi phí thấp như Trung Quốc. Yêu cầu nhà cung ứng file, mẫu đóng gói hay tem nhãn. Ghé qua một trang freelancer như Odesk.com hay 99designs.com. Thuê designer và đưa cho họ mẫu với vài hướng dẫn để họ
làm theo điều bạn mong muốn. Gửi lại cho nhà cung ứng bản thiết kế đã hoàn thành để tạo sản phẩm. Đó là tất cả những gì về nó.

 

Và có hàng ngàn những nhà cung ứng chi phí thấp chất lượng cao ngoài kia sẽ cho bạn thấy cách thức để tìm kiếm bất kì sản phẩm nào mà bạn có thể cân nhắc. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ đi vào chi tiết nhiều hơn trong video tiếp theo về phương pháp tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất để bắt đầu kinh doanh online trên Amazon và cách để kiếm một nhà cung ứng cho nó.

Vậy là bây giờ bạn đã chọn một sản phẩm bán chạy và kiếm được nhà cung ứng nhãn hàng riêng để sản xuất sản phẩm cho mình. Đây là nơi bạn thật sự tận dụng được sức mạnh của Amazon. Đầu tiên, với một khoảng hoa hồng khiêm tốn Amazon sẽ cho bạn bán sản phẩm của mình trên trang web của họ và theo đó, cho bạn được trưng bày trước 320 triệu lượt khách ghé thăm trang mỗi tháng của nó. Họ đang tìm kiếm để mua gì đó sẽ cho bạn thấy cách xếp hạng liệt kê sản phẩm của bạn ở trên đầu danh sách liệt kê tìm kiếm của Amazon để thu về lượt traffic khủng và tỉ lệ chuyển đổi điên cuồng.  Cơ hội thật hấp dẫn để bạn bắt đầu kinh doanh online trên Amazon phải không nào.

Hãy nhớ rằng, doanh thu của Amazon là hơn 89 tỉ đô mỗi năm và và sản phẩm được xếp hạng cao nhất đang được kéo vào hàng chục trong hàng ngàn đô doanh thu mỗi ngày. Tôi có thể nghe được suy nghĩ của bạn bây giờ là: "bạn đã hứa với tôi sự tự do nhưng bây giờ nghe có vẻ như thể tôi sẽ phải tìm kiếm nhà kho, thuê và quản lý nhân viên và một đội dịch vụ khách hàng khổng lồ để giải quyết sự gấp gáp của tất cả các đơn đặt hàng. Đây chắc chắn là phần tuyệt nhất về cơ hội kinh doanh khi bắt đầu kinh doanh online trên Amazon bởi vì bạn sẽ chẳng cần làm gì trong số đó cả. Amazon sẽ làm tất cả cho bạn. Điều này hoàn toàn có thể nhờ vào chương trình mang tính cách mạng gọi là Fulfillment từ Amazon hay FBA cho ngắn gọn.

FBA là một mạng lưới những kho trữ trên khắp thế giới. Amazon cho phép bạn gửi tồn kho - một khi tồn kho của bạn ở đó, những đơn hàng từ trang web Amazon sẽ tự động xử lý và chuyển hàng đến khách hàng. Bạn rõ ràng chẳng cần làm gì cả và Amazon đang làm việc cho bạn và công ty của bạn 24/7: nhận hàng, đóng hàng và giao mỗi đơn hàng sử dụng cơ sở hạ tầng khổng lồ của họ. Họ thậm chí còn cung cấp dịch vụ khách hàng cho những đơn hàng của bạn. Bạn chỉ cần ngồi xuống và xem đơn hàng của bạn tăng dần, và số dư thanh toán của tài khoản Amazon cũng tăng từng phút. Và chi phí cho việc này vô cùng nhỏ, nhỏ hơn nhiều so với con số bạn phải chi trả để tự mình giao hàng. Việc bắt đầu kinh doanh online trên Amazon có vẻ đã không còn là mơ ước xa vời nữa rồi nhỉ?

Ok, hãy cùng xem lại toàn bộ quá trình bắt đầu kinh doanh online trên Amazon đang hoạt động như thế nào với việc kinh doanh có lợi nhuận khổng lồ hoàn toàn mới này. Tất cả những thứ bạn cần để chạy chương trình kinh doanh này là một chiếc laptop được kết nối internet. Nó có thể được điều hành từ bất cứ nơi đâu trên thế giới: trong khi đang đi dạo trên bãi biển, hay đơn giản là từ một chiếc bàn trong góc phòng khách của bạn tại nhà. Việc bắt đầu kinh doanh online trên Amazon chỉ đơn giản thế thôi. Có bạn. Có nhà cung ứng của bạn, và Amazon FBA này. Tất cả những gì bạn cần làm để điều hành toàn bộ công việc kinh doanh này đó là nói với nhà cung ứng của mình thông qua email đơn giản hay gọi điện để gửi nhiều tồn kho hơn đến Amazon FBA, sau đó cứ mỗi hai tuần Amazon sẽ gửi số tiền cho bạn tính từ doanh thu trừ đi mức hoa hồng thấp nhất.

Bạn sẽ không bao giờ phải thật sự đụng đến bất kì tồn kho nào. Nó mang lại lợi nhận rất cao và có thể được tự động hóa hoàn toàn, và được điều hành từ bất cứ nơi đâu trên thế giới mà không yêu cầu bất kì kiến thức kỹ thuật nào cả. Đây là một ví dụ nhanh để giải thích tiềm năng cho việc bắt đầu kinh doanh online trên Amazon. Nó dễ dàng thế nào tạo ra 70 ngàn đô la một năm với việc kinh doanh này. Nếu bạn bán chỉ 16 sản phẩm một ngày tại mức giá 25 đô la mỗi sản phẩm. sau đó thì trong suốt một năm mà tương đương với số tiền 70 ngàn đô lợi nhuận. Bây giờ hãy tưởng tượng nếu bạn có năm sản phẩm, tất cả đều bán được 16 cái một ngày, thì bạn có thể đạt được hơn 60 cái một ngày sử dụng những phương pháp này. Vậy nên, việc bắt đầu kinh doanh online trên Amazon chưa bao giờ dễ dàng đến thế.


Nếu bạn muốn xem thêm những video như thế này, thì cho thấy bạn thích nó bằng cách cho chúng tôi một cái "ngón trỏ hướng lên", và nhấn nút like. Tương tự vậy, nếu vẫn chưa thì hãy nhấn nút subscribe, nhờ đó bạn có thể dễ dàng tìm lại video này và xem những video khác nữa. Và bây giờ chúng tôi sẽ làm những điều  mà trước đây chưa từng làm. Và tiết lộ cho bạn biết 20 cơ hội sản phẩm hot trên Amazon ngay bây giờ - những sản phẩm tuyệt vời để bạn bắt đầu kinh doanh online trên Amazon đối với dạng kinh doanh này.

Tất cả những sản phẩm này - những sản phẩm được chứng minh là tiêu chuẩn sản phẩm - chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn trong một video khác. Và tất cả hàng ngàn đô la doanh thu đang được tạo ra mỗi ngày. Thực tế, cái cao nhất đó là làm 77 ngàn đô mỗi ngày là hơn 2 triệu đô mỗi tháng. Chúng là tất cả những sản phẩm bạn có thể bắt đầu việc kinh doanh này ngay hôm nay. Chỉ cần nhấn nút để tải sản phẩm hot cho mình. Bạn cũng sẽ được truy cập miễn phí vào tất cả những video khác trong chuỗi video bằng cách nhấp nút. Trong video tiếp theo, chúng ta sẽ nghiên cứu kỹ vào bước đánh giá công việc kinh doanh này để hỗ trợ cho bạn bắt đầu kinh doanh online trên Amazon. Chọn sản phẩm top-notch mọi lúc. Sau đó chúng tôi sẽ cho bạn thấy cách để tìm những nhà cung ứng chất lượng cao chi phí thấp cho bất kì sản phẩm nào và cách để khiến họ làm chính xác những gì bạn đang mong muốn. Vi vậy hãy nhấn nút cái hộp ngay để tải danh sách miễn phí 20 cơ hội sản phẩm hot trên amazon. Và để còn truy cập miễn phí những video khác của chúng tôi nữa nhé.

 

Nguồn: Secret Entrepreneur

 

Bình luận (44)

Gửi bình luận của bạn

Captcha