Mở rộng THƯƠNG HIỆU bằng MẠNG XÃ HỘI trong kinh doanh online

Thương hiệu là yếu tố hầu như không thể thiếu đối với mọi sản phẩm dịch vụ trên thị trường. Nhiều doanh nghiệp và chủ kinh doanh onine đang thực hiện nhiều chiến dịch marketing nhằm tăng độ nhận diện thương hiệu. Trong số đó, mở rộng thương hiệu bằng mạng xã hội là 1 cách hữu hiệu để đạt được mục tiêu đó. Thông qua tối ưu hóa mạng xã hội, việc đưa thương hiệu đến với khách hàng tiềm năng ở mọi tầng lớp xã hội không còn là điều quá xa vời.

Ngày đăng: 26-09-2016

1,113 lượt xem

 

Bạn có biết rằng trên phương tiện truyền thông đại chúng, ngay chính lúc này đang có rất nhiều cuộc nói chuyện diễn ra có thể ảnh hưởng thương hiệu của bạn? Đừng để đối thủ cạnh tranh lợi dụng thời cơ lật ngược tình thế trước bạn nhé!.

Kết nối, nhận biết, cam kết, tin tưởng, trung thành là những yếu tố cần thiết để bạn mở rộng thương hiệu bằng mạng xã hội và dễ dàng thành công trong marketing online. Những chiến lược tối ưu hóa mạng xã hội của chúng tôi đảm bảo được tất cả điều đó, thậm chí hơn thế nữa trong khả năng tiềm lực của bạn với tiêu chí “nhanh, phải chăng, tiện lợi”. Hãy để chúng tôi mang những chiến dịch Marketing online của bạn vượt xa sự tìm kiếm thông thường và được quảng cáo rộng rãi hơn.

Không chỉ đơn thuần là tạo đường link, mà chúng tôi còn tạo nên một cộng đồng xung quanh thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của bạn. Không chỉ đơn giản là tạo ra traffic mà còn là có được lòng trung thành từ khách hàng. Bắt đầu một chiến dịch truyền thông xã hội với chúng tôi ngay hôm nay. Có lẽ bạn vẫn còn băn khoăn là có cần phải có hẳn hoi một chiến dịch mở rộng thương hiệu bằng mạng xã hội cho công việc kinh doanh của mình hay không?

Không sao, hãy để chúng tôi giúp bạn đặt mọi thứ đúng với triển vọng. Bạn có biết trên thế giới, cứ 4 người là có 1 người dùng mạng xã hội? Bạn có biết cứ trong 6 phút dùng cho online, thì có 1 phút được dùng trên mạng xã hội? Bạn có biết là phải mất tận 13 năm để TV có thể tiếp cận được 50 triệu người hay không? Bạn có biết là chỉ tồn của Facebook 2 năm là đã làm được điều đó rồi không? Vậy tại sao ta lại không tận dụng điều đó, mở rộng thương hiệu bằng mạng xã hội?

Mạng xã hội phát triển rất nhanh. Nó gồm rất rất nhiều người kết nối với nhau chia sẽ những suy nghĩ và cảm xúc thông qua những tin nhắn status, like, tweet, link, photo và video. Vậy làm sao để kết nối với những độc giả mục tiêu của bạn đây? Có bao nhiêu người đang nói về việc kinh doanh của bạn? Khi 1 khách hàng tiềm năng tìm kiếm tên công ty bạn trên google. Liệu họ có tìm kiếm mà loại trừ ra website của bạn hay không? Khi trang vủa bạn được thiết kế chuyên nghiệp và luôn cập nhật thông tin mạng xã hội, bạn cần cách nào đó để mở rộng thương hiệu bằng mạng xã hội và điều khiển con sóng đang dần mạnh lên này.

Và chúng tôi rất hân hạnh được hướng dẫn cho các bạn. Rất nhiều người bỏ thời gian của mình cho nền tảng mạng xã hội. Nhưng liệu có bao nhiêu trong số những thứ họ làm trên đó chuyển thành tiền vào túi bạn? Bạn cần nhớ rằng những kênh mạng xã hội như Facebook không chỉ đưa mọi người vào thăm trang của bạn chỉ để kết nối với bạn bè và giải trí. Mở rộng thương hiệu bằng mạng xã hội thông qua những công cụ này là điểm nhấn cần lưu ý. Vì nó là những công cụ mà người dùng đều biết đến nó. Những công cụ này cho thấy:

  • 70% khách hàng tiềm năng đã từng đọc kinh nghiệm của những khách hàng khác

  • 65% tìm hiểu nhiều hơn về việc kinh doanh, thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của thương hiệu họ đang quan tâm.

  • Và 53% bày tỏ cảm nhận về nhãn hiệu mà họ thích hay không thích

  • Việc sử dụng tìm kiếm các thương hiệu ở gần bằng mạng xã hội đã tăng gần 3 lần kể từ năm 2008

Việc kinh doanh đang được tận dụng mỗi ngày từ những nhãn hàng nhỏ cho đến các thương hiệu lớn. Và chắc rằng bạn không muốn bị tuột lại phía sau đâu nhỉ?

Công ty chúng tôi hiểu rằng để thành công trong lĩnh vực mạng xã hội bạn cần những chiến lược hiệu quả và tân tiến nhất. Sự dẫn dắt của chúng tôi gồm những chỉ dẫn tốt nhất để chiếm lấy vị trí dẫn đầu thông qua content tuyệt vời, và quan trọng hơn hết, những chiến lược phải dựa trên những nhu cầu độc nhất của bạn.

Đó là lý do tại sao mà bước đầu tiên chúng ta đi đó là thực hiện một cuộc tư vấn chuyên sâu để nắm rõ được công việc kinh doanh của bạn, mục tiêu của nó và cách thức lý tưởng để tối ưu hóa mạng xã hội, mở rộng thương hiệu bằng mạng xã hội nhằm đạt được những mục tiêu đó trong nguồn ngân sách có hạn.

“Gói am hiểu” của của chúng tôi bao gồm tất tần tật mọi thứ từ việc tạo profile cho đến duy trì thành tích trên cơ sở hằng tháng. Chúng tôi sẽ chia sẻ event, update và xúc tiến thương mại thông qua google+  và Facebook, tạo nên màn xuất hiện thương hiệu thông qua những update trên Twitter. Tham gia những cuộc thảo luận có liên quan thông qua update profile Linedln. Tạo quảng cáo gây chú ý trên Youtube bằng những video chất lượng. Chúng tôi vừa làm hết những việc này, vừa tạo những đừng link có giá trị dẫn đến website của bạn. Tất cả đều nhắm đến mục tiêu mở rộng thương hiệu bằng mạng xã hội và tăng độ nhận diện thương hiệu.

  • Chúng tôi có mặt ở đây để mở rộng mạng lưới cho bạn và tăng nhận thức về sự phát triển quan trọng liên quan đến công việc kinh doanh và sản phẩm, dịch vụ của bạn.

  • Chúng tôi có mặt ở đây để tạo ra cam kết về việc nuôi dưỡng lòng trung thành khách hàng và đẩy mạnh nó đi xa hơn nữa bằng việc mở rộng sức mạnh mạng xã hội

Hãy sẵn sàng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay và chúng ta sẽ bàn ngay đến việc làm thế nào để xây dựng chiến dịch tối ưu hóa mạng xã hội và mở rộng thương hiệu bằng những mạng xã hội hot nhất hiện nay.

 

Nguồn video: https://www.youtube.com/watch?v=-oHGG5jJPHQ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha