QUẢNG CÁO OFFLINE cho DOANH NGHIỆP ONLINE như thế nào?

Đối với doanh nghiệp online cũng như offline, quảng bá doanh nghiệp cần sử dụng tốt tất cả các phương pháp để đưa sản phẩm đến khác hàng, bất kể là lĩnh vực nào. Vậy có những cách hiệu quả nào để quảng cáo offline cho doanh nghiệp online?

Ngày đăng: 11-10-2016

1,152 lượt xem

Khi điều hành một doanh nghiệp, bạn cần quảng bá nó. Suy cho cùng thì, làm sao mà mọi người có thể làm điều gì được nếu họ thậm chí còn không biết đến sự tồn tại của doanh nghiệp của bạn? không hề quan trọng nếu doanh nghiệp của bạn có quy mô nhỏ nhất trong khu phố của bạn; nếu họ không hề biết có sự tồn tại của bạn ở đó, bạn không thể nào kiếm tiền được.

Bạn nên làm gì sau đó? Quảng cáo. Hãy ghi tên của bạn lên đó để mọi người biết bạn là ai và bạn cung cấp cho họ những gì. Nó sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu và giữ bạn trong tâm trí của khách hàng.

Nếu bạn có một doanh nghiệp trực tuyến, và bạn có thể nghĩ rằng cách duy nhất để quảng cáo cho doanh nghiệp online của bạn là thông qua các phương tiện truyền thông xã hội, tạo trang web riêng của bạn, trong YouTube, vv Hãy dừng lại và cho tôi ít phút. Đừng giới hạn mình trong môi trường Internet, bởi vì không phải ai ai cũng luôn luôn online. Cũng có những lúc người ta không trực tuyến. Do đó, bạn cũng cần thúc đẩy công việc kinh doanh trực tuyến của bạn bằng các phương tiện ngoại tuyến. Thật tốt khi gây sự chú ý của người dân trong cả những lúc mà họ đang không cố ý. Hãy chú ý đến những 5 mẹo để quảng cáo offline cho doanh nghiệp online của bạn trong thế giới thực.

 

1. Quà tặng

Quà tặng mang thông điệp để quảng cáo offline cho doanh nghiệp online.

Quà tặng mang thông điệp để quảng cáo offline cho doanh nghiệp online.

 

Mọi người đều thích những thứ miễn phí. Chúng có thể chỉ là những điều đơn giản như cốc, áo sơ mi, lịch, túi xách, bút, lẫy khóa, hoặc những trường hợp điện thoại với tên và logo của doanh nghiệp nhỏ của bạn trên đó. Làm cho khách hàng của bạn nhìn thấy logo của bạn mỗi ngày là một cách tuyệt vời để quảng cáo. Hãy chắc chắn rằng quà tặng của bạn là một món quà hữu dụng hàng ngày để mọi người sẽ không chỉ là bỏ chúng trong một cái hộp nào đó và không bao giờ dùng tới để nhìn thấy.

 

2. Thông cáo báo chí

 

Đăng báo là một trong những cách quảng cáo offline cho doanh nghiệp online.

Đăng báo là một trong những cách quảng cáo offline cho doanh nghiệp online.

 

Đôi khi, bạn có thể cần xem xét tổ chức một vài hội thảo đây đó. Để mọi người biết về sự kiện của bạn, bạn có thể gửi một thông cáo báo chí tới một hãng tin tức cho một tờ báo địa phương hay quốc gia. Nhưng chắc chắn rằng thông cáo báo chí của bạn là đáng đưa tin, bởi vì nếu nó không đáng, các biên tập viên sẽ loại nó ngay lập tức.

 

3. Tờ rơi và Brochure

Một chiến lược được thử thách với quảng cáo offline cho doanh nghiệp online qua việc phát hành brochure và tờ rơi. Chúng có thể được thực hiện en masse cho rẻ và khá dễ dàng để phân phối. Bạn có thể thả chúng vào thùng thư, phát cho người dân trên đường phố, đặt chúng trên các cửa sổ, và thậm chí kẹp chúng chung với các tờ báo.

 

Tờ rơi và broucher một trong những cách tốt quảng cáo offline cho doanh nghiệp online

Tờ rơi và broucher một trong những cách tốt quảng cáo offline cho doanh nghiệp online.

 

4. Triển lãm và hội chợ

Bạn có thể tham gia vào triển lãm địa phương để giới thiệu sản phẩm của bạn. Kể từ khi con người chỉ đi đến các cuộc triển lãm nếu họ thực sự muốn, những người đi đến gian hàng của bạn có nhiều khả năng rất quan tâm đến những gì bạn cung cấp. Nó cũng là một cơ hội tuyệt vời để cung cấp card của doanh nghiệp bạn hoặc tờ rơi cho người qua lại. Hãy tận dụng tốt thời gian trong cuộc triển lãm để bạn có thể tối đa hóa sự tiếp cận của công ty bạn với khách hàng.

 

Đừng bỏ qua những cơ hội tiếp cận trực tiếp với khách hàng để quảng cáo offline cho doanh nghiệp online

Đừng bỏ qua những cơ hội tiếp cận trực tiếp với khách hàng để quảng cáo offline cho doanh nghiệp online của mình nhé!

 

5. Truyền miệng

Có lẽ phương pháp quảng cáo đáng tin cậy nhất của mọi thời đại là truyền miệng. Làm cho khách hàng quảng cáo offline cho doanh nghiệp online sản phẩm của bạn đến những người quen biết là loại hình quảng cáo tốt nhất. Nếu một người nào đó mà bạn tin tưởng giới thiệu cho bạn một sản phẩm, thì có lẽ gần như bạn sẽ mua sản phẩm đó. Các nguyên tắc tương tự áp dụng cho tất cả các khách hàng hiện có.

Bạn thấy đấy, ngay cả khi doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh online, thì cũng luôn hữu ích khi có một số cách quảng cáo trong thế giới thực. Nó giúp doanh nghiệp của bạn được tiếp xúc nhiều hơn và tối đa hóa khả năng tiếp cận của sản phẩm đến với khách hàng. Càng nhiều người biết về bạn, càng nhiều người sẽ quan tâm, và bạn sẽ càng kiếm được nhiều tiền!

 

quảng cáo offline cho doanh nghiệp online đáng tin cậy nhất của mọi thời đại là truyền miệng

Quảng cáo offline cho doanh nghiệp online đáng tin cậy của mọi thời đại là truyền miệng.

 

Để tìm hiểu thêm lời khuyên về việc bắt đầu kinh doanh trực tuyến từ nhà, hãy ghé thăm trang http://mybiztips.co.uk và đăng ký nhận bản tin miễn phí! Ngoài ra, bạn có thể muốn có một bản sao của một ý tưởng kinh doanh trực tuyến đã được khẳng định. Chỉ cần vào http://icopyit.co.uk

Nguồn: Enzinearticles

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha