TIN WORKSHOP

TIN WORKSHOP

 • TRỰC TIẾP: Talkshow ”Diễn Đàn Khởi Nghiệp Online 2016”

  09-10-2016 // 1,243 lượt xem

  Thực hiện trong sứ mệnh truyền cảm hứng thế hệ kinh doanh Việt Nam, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển IM Group phối hợp cùng Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam (VECOM), tổ chức Talkshow Diễn Đàn Khởi Nghiệp Online 2016, mời những chuyên gia đầu ngành, đặc biệt với sự góp mặt của Google, Facebook, để chia sẻ các nội dung hỗ trợ người kinh doanh online Việt Nam. Talkshow sẽ mang đến chiến lược Thương hiệu cho StartUp Kinh doanh Online được chia sẻ bởi chuyên gia Nguyễn Đức Sơn (Giám đốc điều hành Richard Moore Associates), Mô hình dCommerce (số hoá thương mại) của DigiPencil trực tiếp chia sẻ từ Nguyễn Tiến Huy (Giám đốc điều hành DigiPencil MVV), Topic: khởi nghiệp và vươn tầm thế giới cùng Facebook được Ms. Mai Huỳnh - đại diện Facebook tại Việt Nam chia sẻ, Nắm bắt thành công Micro moments với Google được chia sẻ bởi chính đại diện Google- Mr Minh Phạm - trở về từ Singapore. Một điểm đặc biệt đối với các đơn vị khởi nghiệp là khả năng Gọi vốn đầu tư, sẽ được giải quyết khi lắng nghe chủ đề: “Các điểm cần lưu ý khi xây dựng hồ sơ gọi vốn- được đặc biệt chia sẻ bởi Chuyên gia Phan Dũng - CEO BigCat, và Chiến lược Marketing du kích từ các chuyên gia Nguyễn Minh Đức - CEO & Co - Founder IM Group, chuyên gia Mai Xuân Đạt - CEO SEONgon, cùng với Chuyên gia Facebook Marketing Phạm Phước Nguyên.

  Chi tiết →

 • TRỰC TIẾP : WORKSHOP 4 - BÁN HÀNG MỌI KÊNH

  17-08-2016 // 1,420 lượt xem

  Workshop 4 với chủ đề "BÁN HÀNG MỌI KÊNH" diễn ra vào ngày 17/08/2016, có sự góp mặt của những Chuyên gia hàng đầu trong những lĩnh vực: Website, FAcebook, Zalo, Sàn TMĐT, Forum. , . Cụ thể: Anh Nguyễn Công Chính - Giám đốc sản phẩm Adtima & Zalo Shops chia sẻ về Bán hàng hiệu quả trên Zalo, Anh Nguyễn Minh Đức - CEO & Founder IM Group chia sẻ về Sales page: Người chốt sale bá đạo, Anh Đinh Nhật Thanh - Giám đốc kinh doanh Haravan chia sẻ về Làm thế nào tối ưu việc vận hành, chi phí kinh doanh, Anh Kiều Thắng - Giám đốc Digital Marketing INEC Co., Ltd, CEO & Founder Content Anpha, Người sáng lập "Cùng làm Content Marketing". chia sẻ về Facebook content - Bên dưới tảng băng trôi, Anh Ngô Trọng Trung - CEO & Founder Trieuphuinbox chia sẻ về Bán hàng hiệu quả trên Email

  Chi tiết →

 • TRỰC TIẾP WORKSHOP 3: VẬN HÀNH HỆ THỐNG ONLINE TỰ ĐỘNG

  20-07-2016 // 1,294 lượt xem

  Workshop 3 với chủ đề " VẬN HÀNH HỆ THỐNG ONLINE TỰ ĐỘNG" diễn ra vào ngày 20/7/2016, có sự góp mặt của những Chuyên gia từ các Đơn vị hỗ trợ đầu ngành TMDT hiện nay đến chia sẻ cho các bạn. Cụ thể: Chuyên gia Nguyễn Hữu Tuất - Giám đốc điều hành Công ty MPOS Việt Nam, Chuyên gia Đỗ Cao Huy - Giám đốc Sản phẩm BoxMe.vn, Chuyên gia Nguyễn Trần Thi - Co- Founder Giaohangnhanh, Chuyên gia Hải Ngô - Giám đốc đầu tư chiến lược PVNi - Giảng viên ĐH Kinh tế HCM, Chuyên gia Ngô Trọng Trung - Founder & CEO Trieuphuinbox- Chuyên gia Email Marketing.

  Chi tiết →

 • IM GROUP chính thức gia nhập Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam (VECOM)

  16-07-2016 // 1,018 lượt xem

  Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) là một tổ chức phi Chính phủ với các hội viên là doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trực tiếp kinh doanh bằng thương mại điện tử hoặc ứng dụng thương mại điện tử phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh. Hiệp hội hoạt động trên cơ sở tự nguyện, phi lợi nhuận, nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết, hợp tác, hỗ trợ, bảo vệ các hội viên để phát triển lĩnh vực thương mại điện tử ở Việt Nam.

  Chi tiết →

 • TRỰC TIẾP : WORKSHOP 2 - QUẢNG CÁO ONLINE

  06-07-2016 // 1,476 lượt xem

  Workshop 2 với chủ đề " QUẢNG CÁO ONLINE" diễn ra vào ngày 6/7/2016, có sự góp mặt chia sẻ của chuyên gia Mai Xuân Đạt - CEO SEONgon, chuyên gia Nguyễn Thành Long - CEO Cốc Cốc, chuyên gia Phạm Phước Nguyên - Will Lì, chuyên gia Phan Dũng - Co-founder BigCat (chủ các kênh “Ghiền Mì Gõ", FapTV , Bồ Công Anh …), chuyên gia Nguyễn Minh Đức - CEO IM GROUP và chuyên gia Nguyễn Minh Đức- CEO IM GROUP.

  Chi tiết →

 • [VECOM] Xây dựng chữ “Tín” cho thương mại điện tử Việt Nam

  29-06-2016 // 1,088 lượt xem

  Trong buổi khai giảng lớp đào tạo kinh doanh online do công ty IMGroup tổ chức tại TP HCM với chủ đề “Xây dựng chuỗi kinh doanh online thành công vượt trội- Tư duy chiến lược- Marketing”, Tới tham dự có Ông Nguyễn Ngọc Dũng – Phó Chủ tịch Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam kiêm Trưởng đại diện Văn phòng phía Nam của VECOM, cùng tham dự có các đơn vị báo chí truyền thông, các đơn vị bảo trợ thông tin : Thời báo Mê Kông, Tạp Chí Thương Gia và Thị trường… Nhân dịp này, phóng viên (P/V) Tạp chí Thương gia và Thị trường đã có cuộc trao đổi với Ông Nguyễn Ngọc Dũng xung quanh vấn đề liên quan đến thương mại điện tử.

  Chi tiết →

 • [Forbes số 7 cuốn 38] Chuỗi Hội Thảo Xây Dựng Cơ Nghiệp Online Thành Công Vượt Trội

  28-06-2016 // 947 lượt xem

  Đây là chương trình Chuỗi Workshop có quy mô lớn nhất lần đầu tiên tại TP HCM, với sự góp mặt của nhiều Chuyên gia và các doanh nghiệp hỗ trợ kinh doanh Online

  Chi tiết →

 • 02 sai lầm về digital marketing mà các trung tâm đào tạo không chỉ bạn

  24-06-2016 // 1,127 lượt xem

  Không biết từ bao giờ, Marketing có thể nói trở thành một nghề yêu thích của các bạn trẻ nhiều đến vậy. Không có con số thống kê chính xác, nhưng thử nhìn đa phần các sinh viên kinh tế mà xem, hỏi là em thích nghề gì thì câu trả lời là: “Em thích Marketing, đặc biệt là Digital Marketing”. Tôi hỏi: “Thế em biết digital marketing là làm gì không?” Câu trả lời đa phần nhận được là: “Em không biết”. Và quả thật có quá nhiều lầm lẫn về nó.

  Chi tiết →

 • [Báo thanh niên số 175 ngày 23/06/2106] 26% Doanh nghiệp có trang web tương thích với thiết bị di động

  24-06-2016 // 936 lượt xem

  Hiện nay người Việt Nam sử dụng điện thoại thông minh đứng thứ 14 trên thế giới, là cơ hội rất lớn co DN khởi nghiệp, khai thác kinh doanh trong môi trương Online. Theo báo cáo chỉ số Thương mại Điện tử Việt Nam, đến 2015 đến 26% DN có website tương thích với thiết bị di động phục vụ kinh doanh.

  Chi tiết →

 • TRỰC TIẾP: WORKSHOP 1 - MARKETING & BRANDING - TƯ DUY CHIẾN LƯỢC HIỆU QUẢ

  22-06-2016 // 1,713 lượt xem

  Sau thời gian thai nghén chuỗi Workshop "Xây dựng cơ nghiệp kinh doanh Online thành công vượt trội" đã chính thức được khởi động vào ngày 22 tháng 6 năm 2016 bằng Workshop đầu tiên : Marketing & Thương hiệu - Tư duy Chiến lược Hiệu quả. Buổi Workshop 1 có sự góp mặt chia sẻ của Chuyên gia Nguyễn Đức Sơn - Giám đốc điều hành Richard Moore Associates, Chuyên gia Nguyễn Tiến Huy - Giám đốc điều hành MVV Digital, Chuyên gia Nguyễn Minh Đức - CEO công ty IM GROUP.

  Chi tiết →

 • ”Chuỗi Workshop: Xây dựng cơ nghiệp online thành công vượt trội” chính thức công bố

  17-06-2016 // 883 lượt xem

  Chuỗi Workshop: "Xây dựng cơ nghiệp online thành công vượt trội" chính thức công bố trên các trang báo mạng. Chuỗi Workshop đã hé lộ thời gian và nội dung của buổi workshop đầu tiên trong chuỗi workshop của mình.

  Chi tiết →

 • [ Thời báo Mê Kông số số 115] CHUỖI WORKSHOP “XÂY DỰNG CƠ NGHIỆP ONLINE THÀNH CÔNG VƯỢT TRỘI” - LẦN ĐẦU TIÊN ĐƯỢC TỔ CHỨC VỚI QUY MÔ LỚN NHẤT TỪ TRƯỚC ĐẾN NAY

  16-06-2016 // 835 lượt xem

  Nằm trong dự án hỗ trợ cộng đồng kinh doanh Online để thực hiện sứ mệnh truyền cảm hứng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, Chuỗi workshop “Xây dựng cơ nghiệp Online thành công vượt trội” dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam đã chuẩn bị và sẽ bắt đầu vào ngày 22/06/2016 tới. Chương trình kéo dài đến tháng 8/2016

  Chi tiết →

 • KINH DOANH THEO KIỂU THẦY BÓI XEM VOI

  16-06-2016 // 1,455 lượt xem

  Trong kinh doanh cũng vậy, rất nhiều người kinh doanh ở Việt Nam cũng như các thầy bói ở trên, làm việc, kinh doanh theo cảm tính của cá nhân. Đại đa số thấy người khác kinh doanh cái gì hay, cái gì hot mình cũng kinh doanh theo, làm theo như một trào lưu, không có một kế hoạch được tính toán rõ ràng về các con số lợi nhuận cũng như phương hướng kinh doanh trong tương lai, không lường trước được những khó khăn và đưa ra nhưng biện pháp thay đổi.

  Chi tiết →

 • Bài toán thương hiệu - Khác biệt thương hiệu không dừng lại ở chức năng lý tính

  16-06-2016 // 1,295 lượt xem

  Nếu không làm khách hàng nhớ được về mình về bất cứ thứ gì, thương hiệu đành chịu số phận mua hàng theo impussive buying (mua theo ngẫu hứng) của người tiêu dùng khi họ bỗng dưng nhìn thấy bạn ở kệ hàng. Hoặc họ mua bạn vì sự tiện lợi khi bạn xuất hiện cửa hàng tạp hoá gần nhà. Hoặc họ mua bạn vì bạn giá rẻ nhất chẳng hạn.

  Chi tiết →